Vai diễn Thiếu uý Hải Yến của Thanh Bi trong “Bão ngầm” mới đây đã hứng chịu không ít gạch đá từ phía khán giả.
Anh-Chup-Man-Hinh-20-01

Phân cảnh gây nhiều tranh cãi của Thanh Bi trong "Bão ngầm". Ảnh: CMH

“Bão ngầm” là bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Tiến sĩ, Nhà văn Đào Trung Hiếu. Tác phẩm ca ngợi, tôn vinh những chiến sĩ Cảnh sát nhân dân Việt Nam trong hành trình đấu tranh đầy gian khó để bài trừ ma tuý và tội phạm hình sự. 

Bên cạnh những nhân vật được yêu mến như thiếu tướng Hoạch, đại tá Hà, Hải Triều… thì cũng có những nhân vật ngày càng đánh mất đi thiện cảm từ khán giả. Vai Hải Yến của Thanh Bi là một trong số đó. 

Thanh Bi vào vai thiếu uý Hải Yến, bạn từ thời học đại học của Hạ Lam. Khi tốt nghiệp, hai người được phân về công tác cùng 1 đơn vị ở Hưng Hoà. Mới đây, trong tập 51, Yến công khai với đội trưởng Thắng rằng mình đang có tình cảm với Hải Triều - người yêu của Hạ Lam. Thiếu tá Thắng ra sức cảnh báo, can ngăn Yến nhưng cô nhất quyết không nghe.

6

Trong tập 52 “Bão ngầm“, Yến lợi dụng lúc Hải Triều say để chen chân vào mối quan hệ giữa anh và Hạ Lam. Ảnh: CMH

Khi chứng kiến Hải Triều và Hạ Lam xích mích, Yến còn đứng cười thầm. Đỉnh điểm, trong tập 52 "Bão ngầm", lợi dụng lúc Hải Triều đang say rượu, Yến đã lợi dụng để phát sinh quan hệ với anh. Sáng hôm sau, Hải Triều sang phòng Yến để tìm Hạ Lam. Yến chỉ quấn mỗi một chiếc chăn trên người, thậm chí còn để lộ nội y để quyến rũ Hải Triều.

Phân cảnh này khiến vai diễn Yến của Thanh Bi bị khán giả “ném đá”. Nhiều bình luận trên mạng xã hội thể hiện rõ sự bất bình với nhân vật này.

“Không hiểu nhân vật Yến có vai trò gì trong phim. Càng xem càng thấy tức”.

“Chị em cây khế, biết là người yêu của bạn mình mà còn làm như vậy được”.

“Thanh Bi không thoát nổi cái mác người thứ 3, khi đóng phim “Người phán xử” cũng vào vai “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc nhà người khác”.  

Bình luận