Một số khán giả cho rằng kết phim “Về nhà đi con” quá khiên cưỡng, không liền mạch dẫn đến việc họ cảm thấy hụt hẫng.

 

 

Tối 12/8, tập 85 “Về nhà đi con” chính thức lên sóng VTV1 sau nhiều ngày khán giả chờ đợi. Nhưng có vẻ như, tập cuối cùng của bộ phim truyền hình ăn khách này vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả.

Sau bao chuyện không hay xảy ra, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cùng Quốc (Tuấn Tú), Vũ (Quốc Trường) cùng nhau ngồi uống bia vui vẻ. Trên bàn nhậu, Quốc – Vũ ra sức lấy lòng ông Sơn nhằm ghi điểm trong lòng chị em Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh). Nhưng ông Sơn tuyên bố, mọi quyết định đều thuộc về hai cô con gái.

Vũ đã nhờ bạn thân báo Thư đi công tác nhằm tạo cơ hội “cua lại vợ cũ”. Tại bãi biển, Vũ quỳ gối cầu hôn Thư lần nữa. Thư quyết định bỏ qua mọi lỗi lầm của Vũ trước kia để trở về bên anh, xây dựng một gia đình hạnh phúc. Quyết định này khiến hai bên gia đình mừng rỡ.

 

Ngày tiễn Bảo (Quang Anh) đi du học, Dương đã mặc bộ váy trắng theo yêu cầu của cậu bạn thân. Trông thấy Dương ngại ngùng trong bộ váy, Bảo cười khoái chí. Trông thấy Dương mặc chiếc váy trắng mình tặng sinh nhật, ông Sơn tấm tắc khen ngợi và thấy hạnh phúc khi con gái đã hiểu được tấm lòng của mình. Về phía Huệ, cô cũng mở lòng đón nhận tình cảm của Quốc.

 

 

Đây là một cái kết khá đẹp cho các nhân vật trong phim, tuy nhiên vẫn chưa làm thỏa mãn sự kỳ vọng của khán giả. Ngay sau khi phim kết thúc, không ít khán giả lập tức bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội. Đa số các ý kiến cho rằng kết phim quá nhanh, khiên cưỡng và không liền mạch khiến người xem cảm thấy hụt hẫng: “Bộ phim dài hơn 30 phút, giới thiệu đầu phim hết hơn 2 phút, cảnh ông Sơn uống bia với hai ứng viên con rể hết gần 1/3 phim mà vẫn chưa giải quyết được chuyện gì”, “Cái kết phim làm tôi thất vọng”, “Cả bộ phim làm rần rần đến kết xịt ngóm”, “Tập cuối nhạt như nước ốc vậy đó!”…

 

 

 

Bình luận