Trong thời gian học sinh mầm nom nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 nhiều phụ huynh đã lựa chọn ứng dụng Kids Up cho con học tập và vui chơi. Đây là một ứng dụng dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi giúp phát huy tối đa năng lực tư duy, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm .

Ứng dụng Kids Up do Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Kids Sun Việt Nam phân phối là ứng dụng giáo dục sớm đang được nhiều phụ huynh lựa chọn.

1

 Ban Lãnh đạo Kids Sun Việt Nam làm việc cùng Ban Giám hiệu Trường Mầm non Hoa Hồng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Với thực trạng hiện nay khi mà môi trường internet đang chiếm tỷ lệ rất cao, trong quá trình vui chơi và phát triển của trẻ trong đó có những thông tin mà các bậc phụ huynh không mong muốn khi trẻ sử dụng mạng xã hội, đặc biệt trong lúc đại dịch covid-19 đang hoành hành các con được nghỉ học không thể đến trường, điều đó ảnh hưởng đến việc giáo dục con cái trong thời gian nghỉ học, đây là điều trăn trở của nhiều bậc phụ huynh cũng như nhà trường.

Trước tình tình đó, với tư cách là một đơn vị dẫn đầu về phương pháp giáo dục sớm. Kids Sun sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh trên chặng đường giáo dục và nuôi dạy trẻ. Công ty cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, Kids Sun luôn cố gắng phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với chương trình giáo dục tiên tiến nhất,

Kids Up phần mềm được phân phối bởi công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Kids Sun Việt Nam, là giải pháp phần mềm phát triển tư duy trí tuệ thông qua các bài học, trò chơi áp dụng phương pháp dạy học của các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Ứng dụng có trên 100 nghìn hoạt động, 90 trò chơi và 985 bài học với nhiều chủ đề phong phú, ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đánh giá hành vi năng lực của trẻ để đưa ra chương trình phù hợp phát huy khả năng của trẻ, cũng như kiểm soát thời gian tạo thói quen tốt cho các bé sử dụng thiết bị điện tử. Chương trình chia thành 3 cấp độ phù hợp với các bé từ 2 đến 6 tuổi.

Chương trình sẽ trang bị kiến thức vững chắc về ngôn nghữ tiếng Việt, tiếng Anh, các kiến thức về toán học thông qua các trò chơi nhằm tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo. Đặc biệt, Kids UP là ứng dụng đầu tiên có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ tùy theo độ tuổi sau 10 – 20 phút sẽ khóa chương trình, thêm nữa ứng dụng không cần kết nối mạng internet các bé vẫn học đầy đủ nội dung bình thường, đây là điều rất hay đối với ứng dụng Kids Up.

Vượt qua hơn 1800 dự án khởi nghiệp năm 2019, Kids Up đã lọt vào chung kết Starup Wheel do trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Văn phòng Đề án 844 - Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Hội doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức.

Ra đời từ cuối năm 2017, với nhiều lần chỉnh sửa và được sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam, hiện ứng dụng Kids Up không chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn, mà còn được nhiều trường mầm non công lập cũng như tư thục trên toàn Quốc áp dụng như là 1 công cụ hỗ trợ trong quá trình giảng dạy cho trẻ tại nhà.

Đặc biệt đầu tháng 3 vừa qua, ban lãnh đạo Công ty đại diện là ông Ngô Minh Ngọc, Giám Đốc Phát triển Dự án; ông Phạm Quang Vinh cố vấn cấp cao đã làm việc với bà Vũ Vương Kiều Hoa, Hiệu Trưởng Trường Mầm non Hoa hồng, Quận Hà Đông, Hà Nội cùng Ban giám hiệu nhà trường để cung cấp thông tin và chương trình hỗ trợ 1 phần tài chính cho các bậc phụ huynh khi sử dụng phần mềm Kids UP, nhằm góp phần chung tay trong mùa dịch Covid-19. Chương trình được các bậc phụ huynh đón nhận với thông tin hết sức tích cực và có giá trị lan tỏa trên các địa phương trên cả nước.

Với phương châm “Tôn trọng và Yêu thương” cùng tôn chỉ giáo dục "Mỗi trẻ là duy nhất",  Kids Sun tự hào là đơn vị đồng hành tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho trẻ em.

Để biết thêm chi tiết liên hệ Mr Vinh: Tel 0838396363

Hoàng Vinh

Bình luận