- Một tổ CSGT thực hiện nhiệm vụ ở một tuyến đường số 6 thuộc địa bàn xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vào sáng ngày 20/6/2020. Điều lạ ở đây là tổ công tác CSGT này thu tiền phạt nhưng không lập, giao biên bản xử phạt cho người vi phạm.

Mời bạn đọc xem clip: Tổ CSGT Công an huyện Hoằng Hoá có dấu hiệu mãi lộ:
Liên quan đến vụ việc này, trưa ngày 4/7, trao đổi qua điện thoại Trung tá Lê Văn Phong, Trưởng Công an huyện Hoằng Hóa cho biết: "Tôi đã xem clip về CSGT của huyện xử lý vi phạm nhưng không lập biên bản, tôi đã chỉ đạo anh em kiểm tra và xác minh về vấn đề trên".

Phóng viên có hỏi thêm một số câu hỏi nhưng Trung tá Lê Văn Phong im lặng không trả lời.

Cũng liên quan đến sự việc trên Phó Đội trưởng Đội CSGT huyện Hoằng Hóa Phạm Đình Bằng thông tin xác nhận với báo chí: “Đúng là buổi sáng ngày 20/6/2020, tôi cùng với 2 đồng chí trong đội có kiểm tra vi phạm trên tuyến đường thuộc xã Hoằng Đạo theo sự phân công của lãnh đạo. Về cơ bản là anh em đã làm đúng quy trình kiểm tra các phương tiện vi phạm. Tuy nhiên, cũng có lúc các anh em để xảy ra sơ suất không đáng có… Tôi sẽ quán triệt với anh em trong đơn vị rút kinh nghiệm trong việc thực thi nhiệm vụ”.

Bình luận