Tên cướp đi xe máy táo tợn xông vào tiệm vàng để cướp tài sản, sau đó nổ súng tìm cách để thoát thân rồi leo lên xe máy bỏ trốn.

 

quang ninh: tao ton no sung cuop tiem vang hinh anh 1

 Đối tượng nam thanh niên đeo khẩu trang dùng súng để cướp tiệm vàng.

Thông tin từ Công an TX.Đông Triều (Quảng Ninh), khoảng 15h30 ngày 8/10, một nam thanh niên chưa rõ danh tính đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đi xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter màu vàng, đã đi vào tiệm vàng bạc Lương Oanh (số 138 Đường Phố 1, phường Mạo Khê, TX.Đông Triều, Quảng Ninh) để cướp tiền.

Khi đối tượng ra đến cửa thì bị một người điều khiển xe bán tải tông vào xe máy, làm chiếc ba lô tên cướp đang đeo rơi xuống đất, toàn bộ số tiền trong ba lô mà đối tượng cướp được văng ra đường. Tên cướp đã nhanh chóng nhặt khẩu súng K54 và lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó, một nhân viên trong tiệm vàng đã hô hoán người dân xung quanh.

Tại hiện trường, chủ tiệm vàng thu gom được số tiền 200 triệu đồng bị vung vãi trên đường. Bên trong chiếc ba lô tên cướp để lại có 4 viên đạn, 2 con dao và 1 điện thoại.  

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Cũng theo Công an TX.Đông Triều, khi xảy ra vụ cướp, người dân xung quanh đã nghe thấy tiếng súng nổ phát ra từ phía tiệm vàng.  

Hiện, cơ quan chức năng đang khoanh vùng để truy bắt đối tượng.

Bình luận