Sau một thời gian dài cả nước phải dừng hoạt động vì dịch bệnh Covid 19, Công ty xe điện PEGA tổ chức sự kiện bàn giao xe và tri ân những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào PEGA-S.
dsc03422-1591056636245728252125

 Đây là mẫu xe được PEGA Việt Nam với tên gọi là eSH sau đó đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Super PEGA.

Theo ông Đoàn Linh, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA cho biết, với tôn chỉ sản xuất xe điện tiết kiệm gấp 33 lần xe ga, công ty xe điện PEGA đã cho ra mắt dòng xe điện mới PEGA-S với thiết kế ấn tượng. PEGA-S được cải tiến, cải thiện chất lượng với chi phí đầu tư lớn, cam kết mang lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.

PEGA Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý với xe PEGA-S bất kỳ lý do gì trong vòng 7 ngày đầu. Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu.

Cụ thể, đầu xe nhẹ hơn, góc quay cổ xe đã được mở rộng, thoải mái khi di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh không còn bị bó cứng và lực phanh hiệu quả hơn trước.

Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm ái; chiều cao yên trước của xe được giảm từ 780mm xuống còn 760mm để giúp chống chân dễ dàng hơn.

Cùng với đó, hệ thống đèn xe cũng đã được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; chất liệu nhựa cũng đã được hoàn thiện hơn cùng nhiều chi tiết nhỏ khác đã được cải thiện so với bản lần đầu giới thiệu ra thị trường.

Với những cải tiến vừa qua, PEGA đã ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.

Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này./.

Bình luận