Liên quan đến việc Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác 90 ngày, trả lời báo chí, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết trước mắt ông sẽ là người phụ trách các cuộc họp của Ban chỉ đạo chống dịch COVID-19 của Hà Nội.

 Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Ngô Văn Quý - Ảnh: Zing

Ngày 12.8, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết trước mắt ông sẽ là người phụ trách các cuộc họp của Ban chỉ đạo chống dịch COVID-19 của Hà Nội. "Sẽ có sự phân công của ủy ban, trước mắt tôi là Phó trưởng ban sẽ chủ trì, chỉ đạo công tác phòng chống dịch", ông Quý nói.

Về sự phân công nhân sự tại UBND TP sau khi ông Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ, ông Quý cho biết thường vụ thành ủy và ủy ban sẽ có phân công sớm.

UBND TP.Hà Nội hiện có 6 Phó chủ tịch là Phó chủ tịch Thường trực Nguyễn Văn Sửu; Phó chủ tịch Lê Hồng Sơn, Nguyễn Thế Hùng, Nguyễn Doãn Toản, Nguyễn Quốc Hùng, Ngô Văn Quý.

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định 1223/QĐ-TTg tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội để xác minh, điều tra làm rõ trách nhiệm có liên quan của ông Chung trong một số vụ án theo quy định của pháp luật.

Bình luận