Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề thuốc gia truyền của cụ Lê Văn Hà, bác sĩ Lê Văn Thanh là cháu đời thứ 5, từ nhỏ bác sĩ Lê Văn Thanh đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân và tận mắt chứng kiến cảnh cha mình chữa trị cho họ.
1

 Giấy phép hoạt động của phòng chuẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Thanh.

Từng thấy cảnh bệnh nhân quằn quại đau đớn, cũng từng thấy những giọt nước mắt, những nụ cười hạnh phúc của họ khi được cha mình chữa khỏi bệnh.

Dưới sự chỉ đạo của cha mình là ông Lê Văn Phôn và sự cố gắng không ngừng mệt mỏi của chàng trai trẻ Lê Văn Thanh, lúc bấy giờ đã quyết tâm thi đậu vào trường Đại học Y Hà Nội để sau này giúp ích cho đời.

Sau những năm tháng học tại trường Đại học Y, bác sĩ Thanh đã tiếp thu được các kiến thức về y học hiện đại và đã dùng y học, để kiểm chứng y học cổ truyền (Đông Y) của gia đình mình bằng các xét nghiệm cận lâm sàng của y học hiện đại.

Đó là sự kiểm định rất rõ và chính xác để chinh phục sự tin cậy của người bệnh vào bài thuốc gia truyền của gia đình mình.

Chính vì sự say mê yêu nghề, chịu khó nghiên cứu tìm tòi học hởi qua các thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp mà bác sĩ Thanh đã có những đề tài nghiên cứu tổng quát, khả năng điều trị tốt suy thận từ độ 1đến độ 2 bằng bài thuốc đông y gia truyền độc đáo của gia đình mình, mà bệnh nhân không cần phải chạy thận nhân tạo.

Song song với chữa  bệnh gia truyền về thận bác sĩ Thanh còn có khả năng chữa khỏi hoàn toàn bệnh gút. Từ những kết quả trên bác sĩ, thầy thuốc Lê Văn Thanh có những ước mơ sẽ mang bài thuốc bí truyền của gia đình mình đến mọi miền Tổ quốc và vươn ra thế giới.

Từ những kết quả thắng lợi đã đạt được mà tổ chức y tế Thế giới về chuyên ngành Đông y đã tặng “Đĩa Vàng Sáng Tạo”, ngoài ra hội Đông Y Hà Nội tặng thưởng danh hiệu “Hoàng Đôn Hòa”. Nhà thuốc Thanh Hiền đã có thành tích xuất sắc bảo tồn và phát triển nền y học cổ truyền dân tộc, và được tặng bằng khen của Hội Khoa học sáng tạo Việt Nam và được rất nhiều cơ quan báo chí quan tâm viết về bác sĩ Lê Văn Thanh.

Từ những bài viết của các cơ quan thông tấn báo chí chia sẻ rộng rãi mà các bệnh nhân tìm đến rất đông.

Ví dụ: nhà báo Tiến Lâm viết về chính mình khi đang bị suy thận lúc này rất hoang mang khi bệnh viện Chợ Dẫy cho biết anh phải chạy thận nhân tạo đúng lúc này anh gặp được một vị bác sĩ làm ở bệnh viện Thiên Hạnh giới thiệu ra Hà Nội gặp bác sĩ Thanh chủ của nhà thuốc gia truyền Thanh Hiền, ngay lập tức anh đã bay ra gặp bác sĩ Thanh để điều trị, sau 03 đợt điều trị anh trở lại với sức khỏe vô cùng tuyệt vời thấy vậy gia đình, bạn bè,đồng nghiệp đều rất mừng.

Do vậy anh đã về viết bài về chính bản thân mình gửi đăng trên Tạp chí “Tri Thức Trẻ” năm 2009 với tiêu đề “Thoát chạy thận nhân tạo”nhờ có đông y gia truyền.

Hay bài của nhà báo Phi Khanh đăng trên báo Kinh Doanh và Pháp Luật số 118 thứ 4(3/10/2018) với tiêu đề “Khỏi Suy Thận – Khỏi luôn cả Gút” bài của nhà báo Phi Khánh viết ra không nhằm ca ngợi ai mà chỉ nói nên sự thật cho mọi người biết địa chỉ tin cậy chữa bệnh suy thận nói riêng và các bệnh về thận nói chung.

Năm 2001, nhà báo Phi Khanh bất ngờ bị cơn Gút cấp phải đến bệnh viện E điều trị,lúc đó bác sĩ Nguyễn Thị Lực là trưởng khoa xương khớp khám và nói anh bị hai khớp thế này là nặng phải nằm viện điều trị, sau hơn 2 tháng điều trị bệnh tình không thuyên giảm nhiều, tôi quyết định xin ra viện và được đồng nghiệp là nhà báo Tiến Lâm giới thiệu đến gặp bác sĩ Thanh chuyên chữa bệnh gút bằng thuốc gia truyền đông y, tôi đã đến nhà thuốc gia truyền Thanh Hiền để chữa trị tại đây. Sau thời gian chữa trị ngắn, chi phí rất ít đến bây giờ bệnh của tôi đã thực sự khỏi hoàn toàn.

Với những kết quả như vậy tôi có thể khẳng định bác sĩ Lê Văn Thanh là người có tâm, có tài, có đức, điều trị bệnh Thận và Gút rất giỏi. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bệnh nhân bị Thận nhất là mắc chứng suy thận.

Địa chỉ phòng khám “Phòng chẩn trị đông y”

Số nhà 9 ngõ 457, đường Xuân Đỉnh - phường Xuân Đỉnh - quận Bắc Từ Liêm –TP.Hà Nội

Điện thoại 0907490755

NR: Phòng 312 tòa nhà CT14A1, KĐT Nam Thăng Long CIPUTRA, đường Võ Chí Công, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Bình luận