Nhân ngày Valentine 14/2 hôm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải loạt ảnh gửi tặng người hâm mộ quy tụ dàn người đẹp gồm: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Mâu Thủy, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Ji Hyun.

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 1

 

Theo đó, loạt ảnh này được thực hiện ngay sau ngày chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. "Bộ ảnh được “giấu” để dành tặng cho ngày Valentine, cùng lời chúc gửi đến tất cả khán giả yêu sắc đẹp - những người luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ cuộc thi, cũng như đại diện Việt Nam tại Miss Universe", fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải.

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 2

 

Trong ảnh, dàn người đẹp gồm: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Mâu Thủy, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Ji Hyun chụp với concept gam màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng mô hình chữ “MUV2019”.

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 3

 

Bộ ảnh mang thông điệp về sự thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ ẩn sâu bên trong là sự mạnh mẽ, vui tươi, thể hiện sức sống mới, khát vọng mới. Phụ nữ thời đại 4.0 là những quý cô lạc quan, yêu đời, cá tính, tài năng và đầy nhiệt huyết. Tất cả được gửi gắm khéo léo qua hình ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngồi cùng nhau trong một khung ảnh, nâng ly chúc mừng và tận hưởng cuộc sống.

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 4

 

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 5

 

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 6

 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gồm: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện và phát triển hình ảnh cá nhân, đồng thời lên kế hoạch và thực hiện những dự án cộng đồng.

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 7

 Đáng chú ý, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức bước vào quá trình huấn luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 tới đây.

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 8

 Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Á hậu Lệ Hằng. 

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 9

 Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chụp cùng Hoa hậu H'Hen Niê.

ngay ngat ngam 7 hoa hau, a hau xinh dep trong mot buc anh ngay valentine hinh anh 10

 

Ngay sau khi loạt ảnh này được đăng tải đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi nhan sắc của dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Ji Hyun. (Ảnh: Mr.AT)

Bình luận