Sinh nhật của tổng giám đốc TVB Lạc Di Linh được coi là sự kiện quan trọng với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hong Kong.
ll_horz

 Sinh nhật lần thứ 61 của Lạc Di Linh quy tụ nhiều nghệ sĩ Hong Kong.

Sohu đưa tin mới đây ngày sinh nhật của tổng giám đốc đài TVB Lạc Di Linh vào ngày 30/6 có nhiều ngôi sao tham dự. Có thể kể đến các nghệ sĩ nổi tiếng như Miêu Kỳ Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Trương Triệu Hy, Mã Đức Chung, Vương Hạo Tín, Phương Lực Thân, Hồ Định Hân, Lý Thi Hoa, Diêu Tử Linh, Ngũ Vịnh Vi, Phùng Doanh Doanh, Mã Linh Linh...

Thậm chí Ngô Trác Hy bận rộn đóng phim vào sớm ngày 1/7, nhưng tối 30/6 vẫn tranh thủ đến tặng quà là bộ trang sức cho Lạc Di Linh. Sau đó, tài tử "trốn" về trước để giữ sức khỏe.

Sếp lớn TVB thuê một phòng tiệc sang trọng có giá lên tới 80.000 HKD (hơn 10.000 USD) một đêm, chi phí ăn uống cho mỗi người cũng hết khoảng 4.000 HKD. Tuy nhiên, theo Sohu, số tiền này có thể do các nghệ sĩ góp với nhau bỏ ra để làm vui lòng Lạc Di Linh.

Lạc Di Linh được coi là một trong "tứ trụ TVB", là người từng đứng tên chịu trách nhiệm sản xuất nhiều bộ phim ăn khách. Bà có sức ảnh hưởng sâu rộng, mỗi khi các diễn viên nhận được giải thưởng, họ đều nói: "Cảm ơn chị Lạc Di Linh đã cho em cơ hội này", để bày tỏ lòng biết ơn với bà.

ho_dinh_han_tile

 Các nghệ sĩ TVB như Hồ Định Hân, Huỳnh Tông Trạch, Miêu Kỳ Vỹ, Hoa hậu Phùng Doanh Doanh tích cực đến buổi tiệc.

Vì vậy mỗi dịp sinh nhật bà là thời điểm các nghệ sĩ thể hiện mối quan hệ thân thiết của mình với Lạc Di Linh. Thậm chí theo HK01, nhìn vào danh sách các diễn viên tới buổi tiệc sẽ biết được nghệ sĩ nào đang được TVB tích cực lăng xê.

Cũng theo HK01, ở TVB, chỉ cần có mối quan hệ tốt với Lạc Di Linh thì không cần lo không có phim đóng, không lo không thể nổi tiếng. Ví dụ hoa hậu Phùng Doanh Doanh vốn nhiều tai tiếng nhưng những năm gần đây đều rất có lòng nịnh bợ Nhạc Di Linh nên vẫn được TVB ưu ái.

Bình luận