Ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Singapore đã gây bất ngờ khi đánh bại Palestine trong khi Trung Quốc thị uy sức mạnh bằng chiến thắng hủy diệt trước Maldives nhờ phong độ chói sáng của cầu thủ nhập tịch Elkeson.

 

ket qua vong loai world cup 2022: singapore gay soc, trung quoc thang huy diet hinh anh 1

 Elkeson (phải) ghi 2 bàn giúp Trung Quốc đánh bại Maldives.

Tâm điểm bảng A lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á là chuyến làm khách của Trung Quốc trước Maldives. Ở trận này, đội quân của HLV Marcello Lippi đã hủy diệt đối thủ với tỷ số 5-0 nhờ màn tỏa sáng rực rỡ của cầu thủ gốc Brazil Elkeson (ghi 2 bàn). Ba bàn còn lại của Trung Quốc được ghi do công của Wu Xi (cú đúp) và Yang Xu. Cũng ở bảng đấu này, Phillipines đánh bại Guam với tỷ số 4-1.

Ở bảng B, Nepal đã vượt qua Đài Loan với tỷ số 2-0 trong khi Australia đã thể hiện sức mạnh vượt trội bằng trận thắng Kuwait số 3-0.

Không có bất ngờ gì diễn ra ở bảng C khi Campuchia để thua đối thủ được đánh giá cao hơn Bahrain với tỷ số 0-1 trong khi đó Iran dễ dàng đánh bại Hồng Kông với tỷ số 2-0.

Diễn biến bất ngờ nhất vòng loại World Cup 2022 diễn ra đêm qua rạng sáng nay là việc ĐT Singapore đánh bại đối thủ được đánh giá mạnh hơn nhiều Palestine với tỷ số 2-1 trong khuôn khổ bảng D. Cũng ở bảng đấu này, Saudi Arabia phải chia điểm trong trận hòa 2-2 với Yemen.

Tương tự Saudi Arabia, Qatar cũng phải chia điểm ở lượt trận đêm qua. Chủ nhà World Cup 2022 chia điểm trong trận hòa không bàn thắng với Ấn Độ ở bảng E. Ở bảng F, Nhật Bản đã dễ dàng đánh bại Myanmar với tỷ số 2-0.

ket qua vong loai world cup 2022: singapore gay soc, trung quoc thang huy diet hinh anh 2

 Qatar chia điểm trước Ấn Độ.

Diễn biến NHM Việt Nam chờ đợi nhất vòng loại World Cup 2022 lượt trận tối qua là trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan thuộc khuôn khổ bảng G. Làm khách Indonesia, “Voi chiến” đã thắng đậm với tỷ số 3-0 qua đó leo lên vị trí đầu bảng đấu này. Ở diễn biến còn lại của bảng G, Malaysia đã để thua UAE với tỷ số 1-2 ngay trên sân nhà, dù có bàn thắng dẫn trước ngay ở giây thứ 32.

Ở bảng đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 diễn ra tối qua rạng sáng nay (bảng H), CHDCND Triều Tiên đã hạ gục Sri Lanka với tỷ số 1-0. Tương tự CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc cũng giành trọn 3 điểm, sau chiến thắng 2-0 trước Turkmenistan.

Sau lượt trận tối qua rạng sáng nay, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ nghỉ gần 1 tháng, trước khi khởi tranh trở lại ở lượt trận thứ 3 vào ngày 10/10.

KẾT QUẢ VÀ BXH VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

ket qua vong loai world cup 2022: singapore gay soc, trung quoc thang huy diet hinh anh 3

 

ket qua vong loai world cup 2022: singapore gay soc, trung quoc thang huy diet hinh anh 4

 

ket qua vong loai world cup 2022: singapore gay soc, trung quoc thang huy diet hinh anh 5

 

ket qua vong loai world cup 2022: singapore gay soc, trung quoc thang huy diet hinh anh 6

 

ket qua vong loai world cup 2022: singapore gay soc, trung quoc thang huy diet hinh anh 7

 

Bình luận