Hà Tĩnh: Hơn 50 cán bộ chiến sĩ vây bắt băng nhóm “bảo kê” khét tiếng dọc Quốc lộ 1A

Hà Tĩnh: Hơn 50 cán bộ chiến sĩ vây bắt băng nhóm “bảo kê” khét tiếng dọc Quốc lộ 1A

Hơn 50 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh chia thành nhiều mũi đồng loạt tấn công bắt giữ băng nhóm chuyên cưỡng đoạt tài sản thông qua hoạt động bảo kê, bắt các quán, nhà hàng nộp “phí” hàng tháng.

Kể chuyện trinh sát, nhập vai phá 2 “tổng kho” hàng lậu

Kể chuyện trinh sát, nhập vai phá 2 “tổng kho” hàng lậu

Liên tiếp trong khoảng 2 tuần, 2 “tổng kho” hàng lậu đã bị lực lượng Quản lý thị trường tiếp cận và thu giữ nhiều hàng hóa vi phạm. Để có chiến công này, lực lượng nói trên đã mất nhiều tháng trinh sát, hóa trang nhập vai tìm hiểu quy luật hoạt động của các đối tượng.

Năm Cam và “Trùm cá độ” Thắng 'Tài Dậu' (Kỳ 2): Thao túng bóng đá Miền Bắc

Năm Cam và “Trùm cá độ” Thắng "Tài Dậu" (Kỳ 2): Thao túng bóng đá Miền Bắc

Thời của Thắng "Tài Dậu", các cầu thủ của chúng ta thời đó lương thấp quá, lỡ bị tai nạn bỏ nghề thì coi như "đói". Thắng “Tài Dậu” đã khoét vào điểm yếu này và thế là các em, các cháu thiếu điện thoại di động, xe máy, cái quần bò… "anh Thắng" lo. Hết mùa giải thiếu tiền tiêu "anh Thắng" cho…

Năm Cam và “Trùm cá độ” Thắng 'Tài Dậu' (Kỳ 1): Từ giang hồ vặt đến ông trùm

Năm Cam và “Trùm cá độ” Thắng "Tài Dậu" (Kỳ 1): Từ giang hồ vặt đến ông trùm

Từ tay giang hồ vặt với biệt danh Thắng "tài… tráo", Nguyễn Văn Thắng đã trở thành một "đại ca trong các đại ca" giang hồ đất Hà thành với biệt danh "lịch sự" hơn: Thắng "Tài Dậu". Con đường "xưng hùng" của Thắng "Tài Dậu", sự bắt tay giữa Thắng và trùm Năm Cam như thế nào?