Sau vòng 24, V-League tạm nghỉ để CLB Hà Nội tham dự trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup. “Tranh thủ” thời gian này, HLV Park Hang Seo đã đề xuất tập trung đội tuyển Việt Nam và đã được VFF đồng ý.
Cong bo danh sach tuyen Viet Nam: Tien dao Mac Hong Quan tro lai hinh anh 1

 Mạc Hồng Quân trở lại đội tuyển Việt Nam.

So với danh sách đội tuyển Việt Nam dự trận gặp Thái Lan, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã loại Tiến Linh và gọi đến 9 cái tên mới.

9 cầu thủ mới được triệu tập lần này gồm có A Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Võ Huy Toàn, Đặng Anh Tuấn, Tô Văn Vũ, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Công Thành và Mạc Hồng Quân.

Theo đó, đội tuyển Việt Nam tập trung từ ngày 23/9, và kết thúc vào ngày 29/9, sau đó các cầu thủ trở lại CLB rồi trở lại đội tuyển vào đầu tháng 10 để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia (10/10) trên sân nhà, gặp Indonesia (15/10) trên sân khách, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Ông Park sẽ gút lại còn 23 người trước khi đội tuyển Việt Nam bước vào lượt trận tiếp theo vòng loại thứ ba World Cup 2022 gặp Malaysia (hôm 10/10) và Indonesia (15/10).

Danh sách chính thức đã được HLV Park Hang Seo công bố trong ngày 20/9. Được biết, trong đợt tập trung tới, đội tuyển Việt Nam chỉ tập luyện mà không có trận giao hữu nào.

Cong bo danh sach tuyen Viet Nam: Tien dao Mac Hong Quan tro lai hinh anh 2

 

Bình luận