Vừa qua tại Hà Nội , Công ty TNHH Emla đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thương hiệu Emla. Đây là sản phẩm được doanh nghiệp đảm bảo sản xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên chiết xuất theo phương thức bí truyền nội cung, không sử dụng chất bảo quản hóa học, không sử dụng chất tạo mùi hóa học.

 Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình cho biết, hầu hết dung dịch vệ sinh phụ nữ được sử dụng cho nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Dung dịch vệ sinh - sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ hàng ngày, do nhu cầu sử dụng lớn.

Vì vậy, trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc về thành phần, xuất xứ, thậm chí điều kiện sản xuất không đảm bảo an toàn, rất nguy hiểm đối với vùng kín của phụ nữ, thậm chí còn là tác nhân gây ra các bệnh phụ khoa. Emla được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên từ 10 loại thảo dược: Hoàng kỳ, Địa hoàng, Mạch môn, Bạch thược, Ngải cứu, Xuyên khung, Cam thảo, Cúc La Mã, Nghệ vàng, Bạc hà, nên rất an toàn cho người sử dụng.

elma3

 Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc Công ty TNHH Emla chia sẻ thông tin

Ông Ngô Duy Uyên Linh, Giám đốc Công ty TNHH Emla cho biết: "Với mong muốn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dung dịch vệ sinh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ, ngoài sản phẩm Cốc nguyệt san BinCup, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm dung dịch VSPN Emla. Với thành phần 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hóa học, không bọt xà phòng hóa học, không sử dụng hương liệu hóa học, Emla được chiết xuất hoàn toàn từ gốc nước và giữ ổn định ở độ Ph 5,5, giúp giữ cân bằng môi trường bên trong âm đạo, ức chế vi khuẩn có hại và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có ích phát triển.

“Mùi hương của Emla được tạo ra từ sự kết hợp mùi hương của 10 loại thảo dược tự nhiên. Khi sử dụng, emla không để lại mùi trên da, Emla loại bỏ sạch mùi mồ hôi và mùi do vi khuẩn tiết ra. Vỏ chai Emla được thiết kế sang trọng, lịch sự, tinh tế như 1 chai nước hoa dễ dàng cho việc mang theo trong túi sách.

Nút bấm dạng giọt dễ dàng lấy vừa đủ lượng dung dịch cần thiết phù hợp với từng người giúp cho việc sử dụng emla hiệu quả và tiết kiệm. Hơn nữa, vỏ chai emla có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách tiếp thêm dung dịch từ gói vào hoặc đem đi tái chế thành các vật dụng khác, qua đó giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường”- ông Ngô Duy Uyên Linh nhấn mạnh.

Bình luận