Chiều 20-11, CLB Thanh Hóa đã chính thức được bàn giao cho ông Cao Tiến Đoan, chủ tịch tập đoàn Bất động sản Đông Á và là một người bạn của ông bầu Nguyễn Văn Đệ.
chuyen-giao-16058607994711592193681-crop-16058608400931327926407

 Ông Cao Tiến Đoan (đứng) phát biểu trong lễ tiếp nhận đội bóng đá Thanh Hóa từ tay ông bầu Nguyễn Văn Đệ (giữa)

Bầu Đệ chính thức rời “ghế nóng” tại câu lạc bộ Thanh Hoá sau gần 2 năm gắn bó. Vì lý do sức khoẻ, ông chủ Tập đoàn Hợp lực không thể tiếp tục điều hành đội bóng dù vẫn còn rất nhiều tâm huyết với bóng đá xứ Thanh. Theo đó, người thay thế bầu Đệ đảm nhiệm vị trí chủ tịch là doanh nhân Cao Tiến Đoan - Chủ tịch Tập đoàn bất động sản Đông Á.

Với tư cách là Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan đã có đơn xin tiếp nhận và điều hành đội bóng xứ Thanh. Ông Đoan cũng là người có mối quan hệ lâu năm với bầu Đệ và chính bầu Đệ cũng đã có những tác động nhất định để vị tân chủ tịch mới thêm quyết tâm điều hành đội bóng.

Buổi lễ bàn giao với sự chứng kiến của các lãnh đạo, toàn thể ban huấn luyện và cầu thủ đã diễn ra trong chiều nay (20.11). Phát biểu trong buổi lễ, bầu Đệ chia sẻ: “Tôi với anh Đoan là bạn. Tôi rất mừng là anh Đoan đã đứng ra tiếp quản đội bóng".

"Tôi tâm sự thật là hiện tôi tuổi đã cao, sức khoẻ giảm sút nên không còn đủ sức gánh vác câu lạc bộ", bầu Đệ nói.

Nhiều khả năng sau khi đổi chủ, CLB Thanh Hóa cũng sẽ có những biến động trên băng ghế huấn luyện cũng như một vài điều chỉnh về việc chuyển nhượng cầu thủ trước thềm V-League 2021.

Bình luận