Thạch Bảo Khanh sẽ làm trợ lý cho huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tại Câu lạc bộ Viettel.
Thach-Bao-Khanh

 Thạc Bảo Khanh làm trợ lý cho huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tại Viettel. Ảnh: VTFC

Theo thông tin từ câu lạc bộ Viettel, cựu cầu thủ của Thể Công - Thạch Bảo Khanh sẽ tham gia vào ban huấn luyện ở mùa giải 2021. Thạch Bảo Khanh và Trương Việt Hoàng từng là đồng đội tại Thể Công. Anh là thế hệ 1996, dưới lứa Trương Việt Hoàng.

Bảo Khanh đã từ giã sân cỏ trong màu áo Hà Nội và sau đó tham gia công tác đào tạo trẻ tại đây. Mới đây, anh đã trở về mái nhà Viettel để huấn luyện lứa cầu thủ U21.

Thạch Bảo Khanh giúp U21 Viettel giành chức vô địch U21 Quốc gia 2020. Thời điểm đó, cựu danh thủ Thể Công cũng mong muốn huấn luyện viên Trương Việt Hoàng và ban huấn luyện đội 1 Viettel tạo thêm điều kiện để cầu thủ trẻ thi đấu, với quan điểm: "Tôi mong Viettel tạo điều kiện cho các em đóng góp, phát triển cho chính đội bóng mà các em được đào tạo ra. Không có gì bằng màu cờ sắc áo. Tôi mong Viettel những năm tới có thể sử dụng những cầu thủ do mình đào tạo".

Đây cũng là điều mang phong cách Thể Công trước đây và triết lý làm bóng đá của Viettel. Cùng với huấn luyện viên Trương Việt Hoàng, Thạch Bảo Khanh có thể truyền cảm hứng cho các cầu thủ trê.

Bình luận