Nhằm chia sẻ những khó khăn thiệt hại do mưa lũ, khôi phục sản xuất, Công ty TNHH Tuấn Tú đã trực tiếp hỗ trợ 33 tấn phân bón NPK, trị giá 170 triệu đồng cho nông dân xã Cẩm Thành (Cẩm Xuyên).
b_8115

  33 tấn phân NPK của công ty TNHH Tuấn Tú đến với nông dân xã Cẩm Thành 

Số phân bón trên được cấp phát trực tiếp cho 1.300 hộ sản xuất nông nghiệp để đầu tư, khôi phục sản xuất thông qua bình xét dân chủ từ thôn xóm.

Được biết, trong đợt lũ vừa qua, xã Cẩm Thành là một trong những địa phương của huyện Cẩm Xuyên bị ngập sâu, nhiều diện tích cây trồng, vật nuôi bị lũ cuốn trôi, hư hỏng nặng.

Ngay sau mưa lũ, chính quyền đã động viên nhân dân ra vườn, ra đồng khôi phục sản xuất. Trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, người dân Cẩm Thành đã được tỉnh, huyện hỗ trợ về giống ngô, giống rau; các nhà hảo tâm hỗ trợ về phân bón. Đây là nguồn hỗ trợ, động viên rất thiết thực để người dân nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định sinh kế lâu dài.

b_8122

 

Công ty TNHH Tuấn Tú có địa chỉ ở Khu công nghiệp Đồng Gia, huyện Kim Thành (Hải Dương) là doanh nghiệp sản xuất phân bón NPK với thương hiệu Nông Gia, Lộc Điền.

Bên cạnh sản xuất phân bón, Công ty TNHH Tuấn Tú còn là đối tác nhập khẩu các hãng sản xuất phân bón của Nhật Bản, Canada…

Bình luận