Bất chấp việc bầu Đức tuyên bố HA Gia Lai sau khi có Kiatisuk vẫn giữ mục tiêu “đá cho vui”, vị cựu HLV đội tuyển Thái Lan tiết lộ với báo Thái rằng đội bóng phố núi muốn cùng anh vô địch V-League.
HLV Kiatisuk tiết lộ với báo Thái Lan về mục tiêu vô địch V-League - 1

 Kiatisuk tiết lộ trên báo Thái rằng HA Gia Lai muốn vô địch V-League

Nhật báo thể thao SMM Sport của Thái Lan đăng bài viết: “Zico (biệt danh của Kiatisuk – PV) hứa hẹn sẽ đưa các tuyển thủ Thái Lan sang đá tại V-League với mức lương cao”. 

“Sau khi có thông xác nhận rằng Kiatisuk sẽ dẫn dắt CLB HA Gia Lai tại giải V-League, mới đây, Zico tiết lộ rằng sẽ đưa các tuyển thủ Thái Lan có chất lượng sang thi đấu cho HA Gia Lai. Zico cũng khẳng định các cầu thủ này nếu gia nhập đội bóng thuộc giải V-League sẽ nhận được mức lương xứng đáng” – tờ SMM Sport viết thêm.

Theo thông tin mà báo chí Thái Lan đăng tải trước đó, Kiatisuk nhận lượng 800.000 baht/tháng (hơn 610 triệu đồng), trở thành HLV được hưởng lương cao nhất tại giải V-League hiện tại.

Thậm chí, mới đây bầu Đức còn bật mí rằng lương của Kiatisuk còn cao hơn con số mà truyền thông Thái Lan từng tiết lộ. Bầu Đức không nói rõ mức lương đấy là bao nhiêu, vì ông đã có thoả thuận với “Zico Thái” là không có bố các khoản đãi ngộ dành cho ngôi sao này, mà bầu Đức chỉ nhấn mạnh một điều: “Tôi chắc chắn Kiatisuk về với tôi nhận được đãi ngộ xứng đáng với tài năng và danh tiếng của cậu ấy. Tôi không để cậu ấy thiệt thòi”. 

Tờ SMM Sport viết: “Bầu Đức đã bật đèn xanh cho Kiatisuk, để anh tự do lựa chọn các cầu thủ có nặng lực, nhằm tăng cường lực lượng, đồng thời sẵn sàng chi mức lương khủng”.

“Tất nhiên, việc Zico lấy bao nhiều cầu thủ từ Thái Lan, và lấy cầu thủ nào vẫn chưa được tiết lộ” – SMM Sport thông tin thêm.

Ngoài ra, tờ nhật báo thể thao nói trên của Thái Lan còn đưa ra một thông tin quan trọng, mà họ khai thác được từ Kiatisuk: “HA Gia Lai muốn tăng cường lực lượng và sẵn sàng trả lương cao cho các cầu thủ tốt, vì mùa tới họ đặt mục tiêu là vô địch V-League”.

Bầu Đức: “HA Gia Lai mà có rớt hạng, tôi cũng không sa thải Kiatisuk”

Ông bầu bóng đá nổi tiếng giàu cá tính Đoàn Nguyên Đức khẳng định như như trên, đồng thời cho biết ông… lời to ngay sau khi thông tin Kiatisuk nhận lời làm HLV đội HA Gia Lai được công bố.

Bầu Đức nói: “Cái tên Kiatisuk vừa rộ lên vài ngày, tôi đã lời to. Chuyện của bóng đá Việt Nam, của HA Gia Lai mà báo chí Thái Lan đưa tin ào ào. Đấy là thương mại, là lời to đấy”.

“Ai lại không mơ vô địch nhưng rất khó, làm sao đá nổi với CLB Hà Nội... Nhưng điều đấy không quan trọng, cái chính là mùa tới HA Gia Lai lại kéo khán giả đến sân rất đông. Đấy là mặt tích cực mà Kiatisuk mang đến cho HA Gia Lai và cho V-League” – bầu Đức nói thêm.

Thiện Nhân 

Bình luận