Cơ quan công an đã thi hành lệnh bắt tạm giam Võ Minh Đức sau nhiều ngày cho tại ngoại.

 

nong: bat tam giam nguoi bi to ep tinh nhan cu

 Võ Minh Đức vừa bị cơ quan công an bắt tạm giam.

Ngày 22/8, một cán bộ Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi Đánh bạc 

"Võ Minh Đức liên quan tới một vụ đánh bạc bị Công an quận Long Biên phát hiện, điều tra cách đây vài tháng. Đức sau đó được tại ngoại, chúng tôi vừa mới thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng này", vị cán bộ này thông tin.

Đáng chú ý, ngoài hành vi Đánh bạc, Võ Minh Đức cũng chính là người bị tố cáo ép tình nhân cũ "quan hệ tình dục" khiến dư luận quan tâm thời gian gần đây.

Trước đó, ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị Đ.T.T.H (SN 1981, cùng trú phường Sài Đồng) về việc chị bị anh Võ Minh Đức sử dụng vũ lực gây thương tích, đe dọa dùng vũ lực, dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa Đức và chị H. để ép chị H. quan hệ tình dục với Đức.

nong: bat tam giam nguoi bi to ep tinh nhan cu

 Chị Đ.T.T.H trong buổi trò chuyện với PV.

Theo đơn trình báo của chị H. gửi đến cơ quan công an, sau khi ly hôn với chồng cũ vào năm 2001, khoảng tháng 6/2015, chị H. có quen Võ Minh Đức. Thời gian đầu mới quen, Đức đối xử rất tình cảm và chị H. không quan tâm, để ý tìm hiểu về nhân thân, hoàn cảnh gia đình của anh Đức.

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2015 đến năm 2016, Đức nhiều lần rủ chị H. đi ăn uống, đi chơi cùng bạn bè của anh Đức, giữa hai người sau đó đã nảy sinh tình cảm và quan hệ tình dục với nhau. Sau một thời gian quan hệ tình cảm, chị H. phát hiện Đức là người đàn ông đã có gia đình, vợ con, ở cùng trên địa bàn phường Sài Đồng.

Đến ngày 07/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay với Đức, chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, Đức không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này và quay sang chửi bới, hành hung bất chấp chị H. van xin.

Trong đơn, chị H. nêu rõ trước những sức ép do Đức tạo ra, chị đã phải cắn răng trở thành nô lệ tình dục cho người đàn ông này trong suốt quãng thời gian 2 năm liên tiếp, từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2018.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đức Sơn

Bình luận